Mã Trường

Mã Trường
photo-218

Nhân Sự

PGS. TS. Đồng Thị Thanh Thu

PGS. TS. Đồng Thị Thanh Thu

Giảng Viên

  • Học Hàm - Học Vị: Phó Giáo Sư, Tiến sĩ
  • Lĩnh Vực: Sinh hóa – Công nghệ Thực phẩm
  • Đơn Vị: Khoa Công nghệ Thực phẩm
  • Email: dtthanhthu@gmail.com

  • Kinh Nghiệm
    Giảng Dạy
    • Công nghệ sinh hóa học 
    • Công nghệ enzyme và ứng dụng trong các linh vực 
    • Công nghệ Thực phẩm – lên men sản phẩm sinh học 
    Nghiên Cứu Khoa Học
    • Nghiên cứu về các loại Enzyme và ungwsdungj trong thực tiễn
    • Nghiên cứu về cố định Enzyme và cố định tế bào vi sinh 
    • Nghiên cứu về công nghệ lên men và ứng dụng. 
    Thực Tế
    • Áp dụng enzyme thu nhận từ vi sinh vật cho các nhà máy thực phẩm , tạo sản phẩm.
    • Công nghệ lên men sản phẩm sinh hóa như : acid amin, acid hữu cơ, rượu bia, nước chấm….
    • Thu nhận hợp chất từ nhiên (chất màu, chất thơm) ứng dụng trong công nghệ thực phẩm.
  • Quá Trình Đào Tạo
    • Tiến sĩ (Balan):1978
      PGS : 1991