Lĩnh Vực: Nhựa composite và phân hủy sinh học, bao bì thực phẩm
Đơn Vị: Khoa Công nghệ Thực phẩm
Email: minhkhanh238@gmail.com
Kinh Nghiệm
Giảng Dạy
Nghiên Cứu Khoa Học
Ảnh hưởng của chitosan lên đặc tính của bao bì màng sản xuất từ tinh bột
Vai trò và ảnh hưởng của nano khoáng sét (halloysite ) đối với composite từ tinh bột/ poly(butylene adipate-co-terephthalate)/halloysite
Vi nang hóa nano khoáng sét (halloysite ) chứa Vanillin hoặc tinh bột nghệ, và ảnh hương của vi nang nano lên việc hạn chế sự phát triển của vi sinh vật trên bao bì composite từ tinh bột/ poly(butylene adipate-co-terephthalate)/halloysite
Thực Tế
Phát triển bao bì màng phim từ chitosan và tinh bột (Tạp chí: Carbohydate Polymers) (https://doi.org/10.1016/j.carbpol.2014.09.005)
Cấu trúc hình thái học và đặc tính giới hạn thẩm thấu của bao bì màng từ tinh bột và chitosan (Tạp chí: Carbohydate Polymers) (https://doi.org/10.1016/j.carbpol.2016.04.113)
Cấu trúc hình thái và đặc tính của nhựa composite từ tinh bột, polyester và halloysite (Tạp chí: Carbohydate Polymers) (https://doi.org/10.1016/j.carbpol.2020.116392)
Quá Trình Đào Tạo
2007-2011: Kỹ sử Hóa thực phẩm – Đại học Công nghệ Sài Gòn
2012-2014: Thạc sĩ Công nghệ bào bì – Đại học Kasetsart – Bangkok-Thailand
2015-2020: Tiến sĩ Công nghệ bao bì – Đại học Kasersart (Thái land) và Đại học Strasbourg (Pháp)