Lĩnh Vực: Cảm quan Thực phẩm - Công nghệ Thực phẩm
Đơn Vị: Khoa Công nghệ Thực phẩm
Email: quynh.doannguyenthuy@stu.edu.vn
Kinh Nghiệm
Giảng Dạy
Thực hành Đánh giá Cảm quan
Thực hành Phân tích Thực phẩm 2
Văn hoá ẩm thực
Nghiên Cứu Khoa Học
Nghiên cứu biến tính tinh bột khoai mì bằng tổ hợp enzymes α-amylase và Maltogennic amylase; ứng dụng sản xuất bánh quy cho người bệnh đái tháo đường
Xác định ảnh hưởng của màu sắc, hình dạng bánh kẹo đến sự lựa chọn của trẻ em ở bậc tiểu học (6 – 11 tuổi)
Thực Tế
Đề tài chuyển giao công nghệ cho Sở Khoa học Công nghệ TP.HCM: “Nghiên cứu biến tính tinh bột khoai mì bằng tổ hợp enzymes α-amylase và Maltogennic amylase; ứng dụng sản xuất bánh quy cho người bệnh đái tháo đường”
Workshop về Cảm quan thực phẩm cho khách hàng doanh nghiệp: Công ty Kerry Taste & Nutrition Việt Nam
Bài review về thực phẩm chức năng “Functional Food in Vietnam – An overview of the market and noted local ingredients” tại Hội nghị FSAH Taiwan – Food Safety and Health Conference.
Quá Trình Đào Tạo
Cao học chuyên ngành công nghệ thực phẩm tại trường Đại học công nghệ Sài Gòn (2016 – 2018)