Mã Trường

Mã Trường
photo-218

Nhân Sự

ThS. Đoàn Nguyễn Thúy Quỳnh

ThS. Đoàn Nguyễn Thúy Quỳnh

Giảng Viên

  • Học Hàm - Học Vị: Thạc sĩ
  • Lĩnh Vực: Cảm quan Thực phẩm - Công nghệ Thực phẩm
  • Đơn Vị: Khoa Công nghệ Thực phẩm
  • Email: quynh.doannguyenthuy@stu.edu.vn

  • Kinh Nghiệm
    Giảng Dạy
    • Thực hành Đánh giá Cảm quan 
      Thực hành Phân tích Thực phẩm 2
      Văn hoá ẩm thực
       
    Nghiên Cứu Khoa Học
    • Nghiên cứu biến tính tinh bột khoai mì bằng tổ hợp enzymes α-amylase và Maltogennic amylase; ứng dụng sản xuất bánh quy cho người bệnh đái tháo đường
      Xác định ảnh hưởng của màu sắc, hình dạng bánh kẹo đến sự lựa chọn của trẻ em ở bậc tiểu học (6 – 11 tuổi)
       
    Thực Tế
    • Đề tài chuyển giao công nghệ cho Sở Khoa học Công nghệ TP.HCM: “Nghiên cứu biến tính tinh bột khoai mì bằng tổ hợp enzymes α-amylase và Maltogennic amylase; ứng dụng sản xuất bánh quy cho người bệnh đái tháo đường”
      Workshop về Cảm quan thực phẩm cho khách hàng doanh nghiệp: Công ty Kerry Taste & Nutrition Việt Nam
    • Bài review về thực phẩm chức năng “Functional Food in Vietnam – An overview of the market and noted local ingredients” tại Hội nghị FSAH Taiwan – Food Safety and Health Conference.

       
  • Quá Trình Đào Tạo
    • Cao học chuyên ngành công nghệ thực phẩm tại trường Đại học công nghệ Sài Gòn (2016 – 2018)