Giới thiệu khoa

Giới thiệu Khoa

Cập nhật 19/02/2011 - 01:00:00 AM (GMT+7)

Thành lập vào đầu năm 2007, khoa Design đang được nhà trường chú trọng đầu tư phát triển mạnh mẽ. Với chương trình hiện đại theo hệ thống tín chỉ, Khoa hiện đào tạo gần 1000 sinh viên ở các bậc đại học, cao đẳng và liên thông hoàn chỉnh đại học. Với nỗ lực trở thành một trong những nơi đào tạo ngành mỹ thuật công nghiệp có chất lượng hàng đầu, chúng tôi liên tục cập nhật các nội dung và phương pháp đào tạo Design mới nhất từ các nước phát triển. Hòa nhập cùng xu thế chung của thế giới hiện nay, triết lý ‘Thiết kế cho phát triển bền vững’ được chúng tôi lựa chọn là tiêu chí nền tảng để đào tạo các nhà thiết kế cho tương lai. Song song với các kỹ năng chính trong chuyên môn của lĩnh vực thiết kế, các khóa học được thiết kế nhằm rèn luyện cho sinh viên các kỹ năng phong phú hỗ trợ cho quá trình làm việc thực tiễn như: kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng giao tiếp và thuyết trình, kỹ năng hoạch định, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sáng tác.

Khoa hiện đào tạo 5 nhóm ngành chính gồm:

• Thiết kế Đồ họa
  • Thiết kế Nội thất