Tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thực phẩm
Hóa học thực phẩm: lý thuyết + thực hành
Dinh dưỡng thực phẩm
Nghiên Cứu Khoa Học
Trích ly protein rong tảo
Tính chất chức năng của protein rong tảo
Giá trị dinh dưỡng của protein rong tảo
Thực Tế
Kiểm nghiệm sinh vật và thực phẩm biến đổi gen
Quá Trình Đào Tạo
2002-2005: hoàn thành chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành vi sinh- sinh học phân tử của Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đơn vị: Khoa Công Nghệ Thực Phẩm/.
2002-2005: hoàn thành chương trình cử nhân Ngữ Văn tiếng Anh hệ chính qui, trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, Đại Học Quốc Gia TPHCM.
2016-nay: đang làm nghiên cứu sinh chuyên ngành công nghệ thực phẩm, Khoa Kỹ Thuật Hóa Học, Trường Đại Học Bách Khoa TPHCM.