Mã Trường

Mã Trường
photo-218

Nhân Sự

GS.TSKH Lưu Duẫn

GS.TSKH Lưu Duẫn

Giảng Viên

  • Học Hàm - Học Vị: Giáo Sư, Tiến Sĩ Khoa Học
  • Lĩnh Vực: Công nghệ thực phẩm
  • Đơn Vị: Khoa Công nghệ Thực phẩm
  • Email: dzuan.stu@gmail.com

  • Kinh Nghiệm
    Giảng Dạy
    • Nhập môn khoa học và công nghệ thực phẩm    
    • Thực phẩm chức năng    
    • Văn hoá ẩm thực    
    nghiên cứu khoa học
    • Đánh giá cảm quan và chất lượng thực phẩm
    • Tính hệ thống trong khoa học và công nghệ thực phẩm
    • Đánh giá thực trạng công nghệ thực phẩm của Tỉnh, Thành phố
    Thực tế
    • Nghiên cứu tính chất của chuối và các sản phẩm từ chuối
    • Nghiên cứu sản xuất vị phở
    • Các giá trị của thực phẩm
  • Quá Trình Đào Tạo
    • 1956 – 1961: Kỹ sư Hoá thực phẩm – Đại học Bách khoa Hà nội - Khoá 01    
    • 1974 – 1978: Tiến sĩ  Kỹ thuật – Đại học Humboldt – Berlin – Đức
    • 1984 – 1986: Tiến sĩ  Khoa học – Đại học Humboldt – Berlin – Đức