Công nghệ sinh học thực phẩm
Hoá học thực phẩm
Phát triển sản phẩm
Nghiên Cứu Khoa Học
Nghiên cứu thu nhận các sản phẩm tinh bột biến tính, IMO và polydextrose từ tinh bột bằng phương pháp enzyme
Nghiên cứu sản xuất ethanol sinh học và protein peptide sinh học từ sinh khối rong
Thực Tế
Bằng sáng chế: Nghiên cứu sản xuất Ethanol từ sinh khối rong Chaetomorpha bằng phương pháp lên men cải tiến.
Nghiên cứu thu nhận các chất có hoạt tính sinh học từ nguyên liệu thực vật và ứng dụng trong CNTP
Quá Trình Đào Tạo
Kỹ sư CNTP – ĐH Công nghiệp Thực phẩm Quốc gia Matxcova, CHLB Nga
Chứng chỉ sau đại học về Công nghệ sinh học công nghiệp, CHLB Đức
Tiến sĩ CNTP – ĐH Bách Khoa TP. HCM