Ngày 23/03/2021, Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn (STU) công bố đề án tuyển sinh năm 2021 trình độ Thạc sĩ - chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm.
Thông tin tuyển sinh và tổ chức đào tạo trình độ thạc sĩ đến thời điểm xây dựng đề án.
- Số chuyên ngành đào tạo: 01 (Công nghệ Thực phẩm)
- Tổng số sinh viên hiện đang đào tạo: 14
- Số đợt tuyển sinh trong năm: 1 đợt/năm vào tháng 9 -12 hàng năm.
- Phương thức tuyển sinh: Thi tuyển 03 môn (Toán cao cấp, Hóa học – Hóa sinh thực phẩm, Tiếng Anh)
- Thời gian đào tạo: 1,5 năm và có thể gia hạn thêm 2 năm.
- Hình thức đào tạo: tập trung.
Đề án chi tiết xem tại đây.