Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) thông báo tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm:
Nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 02/4/2022.
Các mốc thời gian quan trọng:
- Thời gian học ôn tập: 28/03/2022 – 24/4/2022 (học ngoài giờ hành chính).
- THI TUYỂN: 07-08/5/2022.
MÔN THI TUYỂN | ||
Cơ bản | Cơ sở | Ngoại ngữ |
Toán cao cấp | Hóa học - Hóa sinh thực phẩm | Tiếng Anh |
- Dự kiến nhập học: 20/6/2022.
Học phí: 20.000.000 VNĐ/học kỳ.
Thời gian học: 1,5 năm = 3 học kỳ.
Đối tượng dự thi:
- Tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ Thực phẩm.
- Tốt nghiệp ĐH các ngành Công nghệ Sau thu hoạch, Công nghệ Chế biến Thủy sản và đã học bổ sung kiến thức 3 môn: Hoá học – Hoá sinh thực phẩm, Vi sinh thực phẩm, Công nghệ chế biến thực phẩm.
Lý do nên học trình độ thạc sĩ và chọn STU để theo học
Việc nâng cao trình độ và bằng cấp luôn là quyết định đúng đắn để mỗi chúng ta có cái nhìn toàn diện hơn về lĩnh vực chuyên môn mình đang công tác. Từ đó, giúp chúng ta có thể nâng cao năng lực, chất lượng công tác, khả năng thăng tiến và thu nhập cho bản thân. Ưu điểm là vậy, nhưng vấn đề sắp xếp thời gian sao cho thuận tiện để có thể vừa đi làm vừa đi học cũng là nỗi lo lắng và băn khoăn của rất nhiều người. Hiểu được điều đó, trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) đã thiết kế và xây dựng chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm đảm bảo và đáp ứng tốt những yêu cầu trên.
Xem chi tiết thông báo tại đây.