Nghiên Cứu Khoa Học

Thông báo V/v. Đăng ký tham gia Giải thưởng Sáng tạo tương lai – VietFuture 2023

Cập nhật 17/08/2023 - 11:17:41 AM (GMT+7)

Căn cứ công văn số 221/2023/VINASA của Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt  Nam về việc mời tham gia Giải thưởng Sáng tạo tương lai – VietFuture 2023.

Giải thưởng Sáng tạo tương lai là giải thưởng thường niên do VINASA tổ chức từ năm 2023, dành cho các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước và các dự án theo đặt hàng từ doanh nghiệp. Giải thưởng là nơi kết nối hợp tác giữa các trường đại học và doanh nghiệp trong lĩnh vực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và nghiên cứu, phát triển, kết nối thương mại hóa các đề tài nghiên cứu và tuyển dụng, hợp tác giữa các trường đại học trong nước và quốc tế.
     Đối tượng tham gia Giải thưởng Sáng tạo tương lai 2023: là các dự án, sản phẩm, ứng dụng công nghệ số do sinh viên các trường phát triển trong 16 lĩnh vực sau:
       -  Giáo dục, học tập và đào tạo 4.0.
       -  Y tế và chăm sóc sức khỏe.
       -  Di chuyển thông minh.
       -  FinTech và Quản lý tài chính cá nhân.
       -  Thương mại điện tử và Logistics.
       -  Nông nghiệp và Thực phẩm sạch.
       -  Du lịch.
       -  Công nghệ xanh và Tiết kiệm năng lượng.
       -  Môi trường và Phát triển Bền vững.
       -  Công nghệ cho Xã hội và Phát triển cộng đồng.
       -  Văn hóa, Nghệ thuật số.
       -  Game và Giải trí số.
       -  Trí tuệ nhân tạo và tự động hóa.
       -  Khoa học dữ liệu và phân tích thông tin.
       -  Các ứng dụng sử dụng công nghệ mới.
       -  Các sản phẩm, ứng dụng công nghệ khác.
     Thông tin về việc đăng ký tham gia Giải thưởng như sau:
      - Thời gian nộp hồ sơ và xếp hội đồng đánh giá: trước ngày 15/09/2023.
      - Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình, truy cập www.khoinghiep.innoconnect.vn để tạo tài khoản và điền hồ sơ đăng ký trực tuyến.
     Nhà trường trân trọng thông báo và đề nghị các đơn vị phổ biến đến các cán bộ, nhân viên, giảng viên, sinh viên có quan tâm đăng ký tham gia. Các nội dung chi tiết khác vui lòng xem tại công văn số 221/2023/VINASA của Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt  Nam (đính kèm).