Nghiên Cứu Khoa Học

Hội Thảo Công Nghệ Mới Của Microsoft Tại STU!

Cập nhật 15/02/2011 - 10:39:31 AM (GMT+7)
Vào lúc 13h00, tại Hội trường A trường ĐH Công nghệ Sài gòn, đại diện công ty Microsoft kết hợp với trường tổ chức buổi hội thảo về các công nghệ mới của Microsoft như Web 2.0, Lập trình game, .... Đồng thời sẽ trao tặng chứng nhận MSDN AA cho một một số khoa công nghệ tại trường.

Buổi hội thảo sẽ cung cấp những kiến thức mới trong lĩnh vực lập trình và các công nghệ mới của Microsoft.

Đây là cơ hội tốt cho sinh viên các ngành công nghệ tham gia học hỏi, trao đổi ý kiến và định hướng cho nghề nghiệp ngay từ khi còn đi học, đến thuyết trình tại hội nghị là các chuyên gia đến từ Microsoft.

Trong hội nghị cũng sẽ trình bày về việc hỗ trợ của Microsoft cho sinh viên trường tham gia cuộc thi Imagine Cup, các bạn có thể tìm hiểu thêm và đăng ký tham gia tại website: www.imaginecup.com.

Đồng thời trong hội nghị các bạn có thể nhận được một số phần mềm mà Microsoft hỗ trợ cho trường thông qua chứng nhận MSDN AA.

Thân Mời các bạn sinh viên tham gia.

Các Nội Dung Liên Quan