Mã Trường

Mã Trường
Giới thiệu khoa
Giới thiệu Khoa Công nghệ Thực phẩm

Khoa Công nghệ Thực phẩm (CNTP) là một trong những khoa được thành lập đầu tiên của trường đại học Công nghệ Sài Gòn vào... Chi tiết

Xem tất cả

Sơ đồ tổ chức
Đội ngũ giảng viên
Đội ngũ giảng viên

Hiện tại, Khoa Công Nghệ Thực Phẩm có 24 Giảng viên cơ hữu, trong đó có: 1 Giáo sư Tiến sĩ khoa học. 3 Tiến sĩ. 9 Thạc... Chi tiết

Xem tất cả

photo-70
Phòng Thí nghiệm
Giới thiệu chung Phòng Thực hành Kỹ thuật Thực phẩm
Giới thiệu chung Phòng Thực hành Kỹ thuật Thực phẩm

Phòng thí nghiệm kỹ thuật thực phẩm thuộc hệ thống phòng thí nghiệm của Khoa Công nghệ thực phẩm. Được trang bị với các thiết... Chi tiết

Xem tất cả

Các hoạt động
Đại hội Đại biểu Đoàn khoa Công nghệ Thực phẩm - Nhiệm kỳ 2019 - 2022
Đại hội Đại biểu Đoàn khoa Công nghệ Thực phẩm - Nhiệm kỳ 2019 - 2022

Ngày 23/05/2019, Ban chấp hành Đoàn khoa Công nghệ Thực phẩm (CNTP) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn khoa CNTP -... Chi tiết

Xem tất cả

Chương trình Đào tạo
Chương trình Đào tạo

Khoa Công Nghệ Thực Phẩm hiện có các hệ đào tạo : –    Hệ Trung học chuyên nghiệp    : 2 năm –    Hệ Cao đẳng    : 3... Chi tiết