Mã Trường

Mã Trường
Sơ đồ tổ chức
Đội ngũ giảng viên
Đội ngũ giảng viên

Hiện tại, Khoa Công Nghệ Thực Phẩm có 24 Giảng viên cơ hữu, trong đó có: 1 Giáo sư Tiến sĩ khoa học. 3 Tiến sĩ. 9 Thạc... Chi tiết

Xem tất cả

photo-70
Phòng Thí nghiệm
Phòng Thí nghiệm Công nghệ Sinh học Thực phẩm
Phòng Thí nghiệm Công nghệ Sinh học Thực phẩm

Phòng Thí nghiệm Công nghệ Sinh học Thực phẩm là một trong 5 PTN trực thuộc khoa Công nghệ Thực phẩm của trường Đại học... Chi tiết

Xem tất cả

Các hoạt động
Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Công nghệ Thực phẩm
Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Công nghệ Thực phẩm

Sáng ngày 28/12/2022 Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn kết hợp Khoa Công nghệ Thực phẩm đã tố chức buổi Lễ Trao bằng tốt... Chi tiết

Xem tất cả

Chương trình Đào tạo
Chương trình Đào tạo

Khoa Công Nghệ Thực Phẩm hiện có các hệ đào tạo : –    Hệ Trung học chuyên nghiệp    : 2 năm –    Hệ Cao đẳng    : 3... Chi tiết

Giới Thiệu STU