Khoa Công Nghệ Thực Phẩm hiện có các hệ đào tạo :
– Hệ Trung học chuyên nghiệp : 2 năm
– Hệ Cao đẳng : 3 năm
– Hệ Đại học : 4 năm
– Hệ Hoàn chỉnh đại học : 1.5 năm
– Hệ Trung học chuyên nghiệp : 2 năm
– Hệ Cao đẳng : 3 năm
– Hệ Đại học : 4 năm
– Hệ Hoàn chỉnh đại học : 1.5 năm
• Chương trình đào tạo của khoa được dựa trên:
– Chương trình khung của Bộ GD - ĐT: các GV của Khoa là những thành viên chính tham gia xây dựng chương trình khung của Bộ GD - ĐT về ngành CNTP (GS.TSKH. Lưu Duẩn, TS. Hoàng Kim Anh, KS. Lưu Mai Hương, ThS. Trần Trọng Vũ).
– Vận dụng chương trình của Hội khoa học và công nghệ Thực phẩm thế giới IUFoST (International Union of Food Science and Technology).