Học - Thi -Tuyển sinh

Chọn trường, chọn ngành tốt sau hoàn thành kỳ thi THPT 2024

Cập nhật 02/07/2024 - 10:22:39 AM (GMT+7)

STU còn một đợt xét tuyển sớm kéo dài đến ngày 05/7/2024, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này để trở thành sinh viên của Đại học Công nghệ Sài Gòn nhé! STU sẽ là nơi mang đến cho bạn không chỉ kiến thức chuyên môn mà còn những trải nghiệm học tập đầy thú vị và bổ ích. Hãy đăng ký ngay hôm nay để mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng và nắm bắt những cơ hội phía trước!

1. Xét Tuyển Học Bạ: Con Đường Ngắn Để Chạm Tới Ước Mơ Đại Học

Việc lựa chọn phương thức xét tuyển học bạ đang trở thành một xu hướng phổ biến và được nhiều thí sinh ưa chuộng. Phương thức này không chỉ giảm bớt áp lực từ kỳ thi THPT quốc gia mà còn mở ra nhiều cơ hội rộng lớn để các bạn học sinh dễ dàng chạm tới cánh cửa đại học mơ ước.

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) có 5 phương thức xét tuyển dành cho các bạn:

1. Xét tuyển học bạ 3 học kỳ gồm: Học kì I, II lớp 11 và học kỳ I lớp 12.

2. Xét tuyển học bạ 5 học kỳ gồm: Học kì I, II lớp 10, 11 và học kỳ I lớp 12.

3. Xét điểm trung bình cả năm lớp 12 theo tổ hợp môn.

4. Xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024 theo tổ hợp môn/ bài thi.

5. Xét điểm thi của kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG năm 2024.

2. Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại

STU sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ, mang đến môi trường học tập tiện nghi và chuyên nghiệp cho sinh viên. Các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy tiên tiến, phòng thí nghiệm, thực hành với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Thư Viện: Thư viện của STU là một kho tàng tri thức với nhiều đầu sách, tài liệu học tập, nghiên cứu phong phú, cùng hệ thống máy tính kết nối Internet, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận thông tin và kiến thức.

Khu Thể Thao: STU còn có khu thể thao rộng rãi, bao gồm sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, và phòng gym hiện đại, tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện thể chất và tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

3. Đội Ngũ Giảng Viên Chất Lượng Cao

Đội ngũ giảng viên tại STU được tuyển chọn kỹ lưỡng, đều là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ và quản lý. Với phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, các giảng viên luôn tận tâm truyền đạt kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp sinh viên nắm vững kiến thức và phát triển toàn diện.

4. Chương Trình Đào Tạo Đa Dạng

STU cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng và phong phú, từ các ngành kỹ thuật như Công nghệ thông tin, Công nghệ Kỹ thuật Cơ Điện tử, Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử, Công nghệ Kỹ thuật Điện tử Viễn thông đến các ngành quản lý như Quản trị kinh doanh và các ngành về Công nghệ Thực phẩm, Thiết kế Công nghiệp. Các chương trình đào tạo được liên tục cập nhật và cải tiến để đáp ứng nhu cầu thực tiễn của thị trường lao động.

5. Hoạt Động Nghiên Cứu Và Hợp Tác Quốc Tế

STU luôn chú trọng đến công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế. Trường thường xuyên tổ chức các hội thảo, hội nghị khoa học, tạo điều kiện cho giảng viên và sinh viên tham gia và trình bày các công trình nghiên cứu của mình. Bên cạnh đó, STU còn thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học, viện nghiên cứu và doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước, mở ra nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi và thực tập cho sinh viên.

6. Hỗ Trợ Sinh Viên Toàn Diện

STU cam kết hỗ trợ sinh viên toàn diện, từ học tập đến đời sống. Nhà trường có các chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, STU còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, đoàn thể, giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm, xây dựng mạng lưới quan hệ và có những trải nghiệm sinh viên đáng nhớ.

Dịch Vụ Hỗ Trợ Việc Làm: STU có Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp, giúp sinh viên tiếp cận các cơ hội thực tập, việc làm từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Các buổi hội thảo, tọa đàm, ngày hội việc làm được tổ chức thường xuyên, tạo cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp.

Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn (STU) không chỉ là nơi đào tạo kiến thức chuyên môn mà còn là ngôi nhà thứ hai, nơi chắp cánh cho những ước mơ và hoài bão của các bạn trẻ. Hãy gia nhập STU để cùng khám phá, học hỏi và trưởng thành, để mỗi ngày đến trường là một ngày trải nghiệm thú vị và đầy ý nghĩa.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TẠI: http://daotao2.stu.edu.vn/tuyensinh/

VĂN PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN
Địa chỉ: 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: (028).38.505.520 - 115; 116 hoặc Hotline: 0902.992.306
Kênh tư vấn trực tuyến: http://stu.edu.vn/vi/269/cau-hoi-tu-van.html