Hoạt động đào tạo

Khoa Kỹ thuật Công trình tổ chức Báo cáo chuyên đề lần 1 – năm 2024

Cập nhật 22/03/2024 - 10:34:11 PM (GMT+7)

Nhằm đẩy mạnh phong trào giao lưu học thuật, trao đổi kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy để từ đó tăng năng lực nghiên cứu khoa học trong đội ngũ giảng viên cũng như tăng tương tác học thuật giữa các bộ môn, khoa Kỹ thuật Công trình (KTCT) tổ chức buổi Sinh hoạt bộ môn và Báo cáo chuyên đề cấp khoa lần 1 – năm 2024 vào thứ năm, ngày 21/3/2024 tại Phòng A412.

Có 4 giảng viên tham gia báo cáo với 4 chuyên đề về kết cấu công trình, gồm:

Chuyên đề 1: Monte Carlo simulation in reliability assessment of structures, do TS. Lê Đức Tuấn, Phó trưởng khoa KTCT trình bày.

Chuyên đề 2: Một số vấn đề liên quan đến nứt dầm sàn BTCT nhà ở dân dụng, do TS. Khương Văn Huân, Giảng viên khoa KTCT trình bày.

Chuyên đề 3: Ứng dụng của mạng thần kinh nhân tạo trong cơ học tính toán, do TS. Bùi Thanh Tâm, Giảng viên khoa KTCT trình bày.

Chuyên đề 4: Bê tông đúc sẵn: Ứng dụng vào một số công trình nhà xưởng tại Việt Nam, do ThS. Huỳnh Văn Khanh, Giảng viên khoa KTCT trình bày.

Hoạt động sinh hoạt giao lưu học thuật giữa các bộ môn cũng đã diễn ra trong thời gian giải lao và trong phần cuối của buổi báo cáo.