Hoạt động đào tạo

Làm việc với Công ty DAISHIN về đào tạo tiếng Nhật và công nghệ kiểm định Bê tông theo tiêu chuẩn Nhật

Cập nhật 12/01/2023 - 05:30:30 PM (GMT+7)

Tại phòng truyền thống Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (ĐHCNSG), lúc 9g00 ngày 10-1-2023, Hiệu trưởng Trường ĐHCNSG và Ban chủ nhiệm Khoa Kỹ thuật Công trình (KTCT) đã có buổi làm việc với Ban giám đốc Công ty Daishin. Hai bên đã có những trao đổi nhằm làm rõ các nội dung liên quan đến hai đề án là:

- Tổ chức đào tạo tiếng Nhật, giới thiệu việc làm tại Nhật theo diện visa kỹ sư.

- Tổ chức khóa học về công nghệ bê tông và kiểm định bê tông không phá hủy theo Tiêu chuẩn Nhật.

Hai bên đã  nhất trí một số nội dung cụ thể và phía Công ty Daishin sẽ chỉnh sửa văn bản trên cơ sở các thỏa thuận đã thông qua ở phiên họp này, căn cứ trên văn bản đã chỉnh sửa, Ban chủ nhiệm Khoa KTCT sẽ trình Hiệu trưởng theo quy định của Trường.

Buổi làm việc với Công ty Daishin là tiếp nối các hoạt động hợp tác trong chương trình kết nối doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện cho sinh viên năm cuối ngành Kỹ thuật Xây dựng (KTXD) tiếp xúc với doanh nghiệp xây dựng qua đó bổ sung kiến thức thực tế ngành nghề, tìm hiểu phạm vi hoạt động của lãnh vực xây dựng và tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, hỗ trợ sinh viên có ý thức rõ ràng hơn về việc tạo một CV tốt phù hợp định hướng và cơ hội việc làm khi tốt nghiệp.

Buổi họp kết thúc lúc 11g00 cùng ngày.