Hoạt động sinh viên

Hoạt động giao lưu của Sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng khoa Kỹ thuật Công trình

Cập nhật 20/06/2022 - 03:19:13 PM (GMT+7)

Sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng khoa Kỹ thuật Công trình (KTCT) Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) tham gia cuộc thi IDEA-X tại trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) năm 2022

Hưởng ứng lời mời của Ban tổ chức cuộc thi IDEA-X tại khoa Xây dựng trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) năm 2022, lúc 6g30 sáng thứ bảy ngày 18-6-2022, Ban chủ nhiệm khoa KTCT phối hợp cùng Đoàn thanh niên động viên được 12 sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng khoa Kỹ thuật Công trình thành lập 3 đội tham dự phần thi “Thực hiên mô hình kết cấu cầu dây văng”. Ba đội dự thi đã tập trung tại sảnh A Trường ĐHCNSG chụp hình lưu niệm. Sau đó, cả ba đội cùng với mô hình đã lên đường dự thi.

Ban chủ nhiệm khoa và tất cả thầy cô khoa Kỹ thuật Công trình nhiệt liệt hoan hô tinh thần hăng hái tham gia thi đua trong sân chơi có tính giao lưu nghề nghiệp và học thuật cùng các trường bạn, chúc các em đạt thành quả tốt đẹp.