Hoạt động sinh viên

Sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng Khoa Kỹ thuật Công trình Trường ĐHCNSG tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương” mở đầu các hoạt động gắn kết thực tiễn cộng đồng năm 2023.

Cập nhật 05/06/2023 - 03:01:36 PM (GMT+7)

Được sự hỗ trợ của Khoa, sáng ngày 20-3-2023, Đoàn - Hôi thanh niên đã tổ chức cho Sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng đi công tác thực tế về Huyện Tân Phước, Tỉnh Tiền Giang nhằm thực hiện chương trình “Chia sẻ yêu thương”. Mục đích của chuyến đi này nhằm tạo điều kiện cho sinh viên ngành Xây dựng có liên kết trực tiếp tham gia các công việc phục vụ cộng đồng, các hoạt động thiện nguyện và chăm lo thiếu nhi vùng sâu vùng xa.

Đoàn sinh viên của Khoa KTCT STU đã được quý lãnh đạo địa phương, nhân dân và các em thiếu nhi tiếp đón nồng hậu, chân tình, qua đó tạo động lực cho sinh viên cố gắng học tập và thấy rõ hướng phục vụ xã hội khi ra trường.