Hoạt động sinh viên

Chương trình tình nguyện hè 2023

Cập nhật 29/07/2023 - 10:08:59 AM (GMT+7)

Hưởng ứng phong trào mùa hè xanh năm 2023, Đoàn thanh niên và Liên chi Hội sinh viên Khoa Kỹ thuật Công trình Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (KTCT-STU) phối hợp tổ chức chương trình tình nguyện hè năm 2023. Chương trình có sự tham gia của 30 sinh viên tình nguyện với điểm đến là Ấp An Nghĩa, Xã An Phú Đông, Huyện Cần Giờ.

Đoàn sinh viên tình nguyện của Khoa KTCT – STU xuất phát lên đường đúng kế hoạch là 8g sáng thứ bảy ngày 15-7-2023 và thực hiện các công việc thiện nguyện dự kiến sẽ kéo dài 1 tuần.

Thực hiện hành trình tình nguyện hè hàng năm là một công việc đầy ý nghĩa của sinh viên đang học tại khoa KTCT - STU, ngoài nhiệm vụ chuyên cần học tập để trở thành người hữu dụng có tính chuyên nghiệp cho xã hội khi ra trường, sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng còn phải quan tâm học tập và rèn luyện các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, trao dồi sức khoẻ và nhất là quan tâm các hoạt động gắn kết với cộng đồng, bảo vệ môi trường.