Sinh Viên STU

Cập nhật 29/03/2021 - 09:31:11 AM (GMT+7)

Trong khí thế sôi nổi của Tháng Thanh niên, tạo điều kiện cho Cán bộ Đoàn - Hội, Đoàn viên, Hội viên tiêu biểu được gặp gỡ, trao đổi, trình bày những tâm tư, nguyện vọng chính đáng, những vướng mắc của mình với Đảng Ủy Nhà trường, qua đó tìm ra những giải pháp giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc của Cán bộ Đoàn - Hội, Đoàn viên, Hội viên cũng như sinh viên đang học tại Trường.

Chủ tọa Chương trình Gặp gỡ giữa Đảng Ủy với Cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu STU

Ngày 29/03/2021, Đoàn trường và Đảng bộ Phòng Công tác Sinh viên & Sinh viên tổ chức Chương trình Gặp gỡ giữa Đảng Ủy với Cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn nhân Kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021)

Đến tham dự có TS. Trương Quang Mùi – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường; ThS. Hoàng Ngọc Khải - Đảng uỷ viên, Phụ trách công tác thanh niên, Trưởng ban Thanh tra giáo dục; ThS. Lê Thị Phương Hằng – Đảng uỷ viên, Phụ trách phòng công tác SV; Đồng chí Phạm Lê Nhật Trung - Bí thư Đoàn trường cùng tham gia chủ tọa chương trình.

TS. Trương Quang Mùi – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường đại diện Đảng ủy Nhà trường phát biểu chúc mừng cho Đoàn trường đã hoàn thành tốt trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại Nhà trường. Sau đó, Đồng chí Phạm Lê Nhật Trung - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường đã gợi ý một số vấn đề cần thảo luận như: Thực trạng hoạt động phong trào Đoàn tại địa phương hiện nay; các giải pháp để thu hút được thanh niên tình nguyện đến với sinh hoạt Đoàn – Hội; những vấn đề liên quan đến lợi ích, trách nhiệm của thanh niên, những vướng mắc, ý kiến đóng góp của thanh niên đối với công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; làm thế nào để đoàn viên tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện,...

Hình ảnh các Cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu phát biểu ý kiến

Chương trình đã ghi nhận nhiều lượt ý kiến, xoay quanh nhu cầu kết nối các hoạt động, chương trình tình nguyện thành quy mô lớn để qua đó tập hợp thanh niên; chú trọng đầu tư các hoạt động để phát huy tinh thần xung kích, sẵn sàng tham gia của từng đoàn viên, thanh niên,...Chủ tọa chương trình đã trao đổi, ghi nhận các ý kiến, trên cơ sở đó Đảng ủy sẽ tiếp tục chỉ đạo, định hướng thêm cho công tác Đoàn, riêng Đoàn trường sẽ nghiên cứu, sáng tạo, đổi mới các hoạt động để qua đó có thể thu hút, tập hợp đoàn viên, thanh niên đến với công tác Đoàn - Hội một cách tình nguyện nhất.

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tạo động lực cho thanh niên, sinh viên học tập và công tác, phát huy sức trẻ và tinh thần xung kích, tình nguyện, góp phần xây dựng công tác Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên ngày càng phát triển.