Khoa CNTP-STU là thành viên nòng cốt và đã tham gia hết sức tích cực trong tất cả các hoạt động của Hội Khoa học và Công nghệ Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) - một tổ chức xã hội phi...Chi tiết
Trong tháng 11/2013, GS. V. Prakash, nguyên chủ tịch Hội Dinh Dưỡng Ấn Độ, một trong những nhà khoa học đầu ngành của viện nghiên cứu Mysore đã trở lại giảng dạy tại khoa CNTP. Đây là chuyến thỉnh giảng...Chi tiết
Ngày 3/9/2013, trong buổi sinh hoạt đầu năm học 2013 – 2014 giữa Ban chủ nhiệm khoa và toàn thể sinh viên khoa CNTP trường STU, khoa đã có vinh dự chào đón Th.S Jairo Romero (quốc tịch Colombia), ủy...Chi tiết
GS.TS Herbert Stone, cựu chủ tịch Viện Kỹ Thuật Thực Phẩm Hoa Kỳ (IFT), một chuyên gia về Cảm quan thực phẩm hàng đầu trên thế giới, tác giả nhiều sách giáo khoa về Cảm Quan (Sensory) đã đến thăm...Chi tiết