Trong khoảng thời gian từ ngày 15/10 – 18/10/2019, giảng viên khoa CNTP cùng các giảng viên của trường đã tham dự Hội nghị Thực phẩm Đông Nam Á lần thứ 16 – 16th Asean Food Conference 2019 (AFC Bali...Chi tiết
Hội nghị khoa học toàn quốc với tiêu đề “Khoa học và công nghệ lương thực, thực phẩm hướng tới nền công nghiệp thực phẩm phát triển bền vững” do Hội Khoa học và Công nghệ lương thực, thực phẩm...Chi tiết
GS.TSKH Lưu Duẩn, trưởng khoa Công Nghệ Thực Phẩm, ĐH Công Nghệ Sài Gòn đã tham dự Đại hội quốc tế lần thứ 16 của Liên đoàn các Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Thực phẩm thế giới (IUFoST...Chi tiết