Bản tin - Sự kiện

Thông báo cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2024”

Cập nhật 28/06/2024 - 10:22:46 AM (GMT+7)

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn thông báo đến các sinh viên cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2024” do Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức phối hợp cùng Nhà văn hoá sinh viên Tp. HCM, cùng với sự đồng hành của Mạng lưới Đối mới sáng tạo và Khởi nghiệp Đại học và Cao đẳng Việt Nam (VNEI)

Với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, khuyến khích các ý tưởng khởi nghiệp, từ đó tìm kiếm và lựa chọn các ý tưởng sáng tạo, dự án khả thi để tư vấn hỗ trợ, ươm tạo và triển khai thành công thành các Starup,  thông tin cuộc thi cụ thể như sau:

1. Đối tượng:

- Tất cả sinh viên đang theo học tại STU

2. Thông tin chi tiết cuộc thi:

- Sinh viên xem thông tin chi tiết tại link bên dưới: https://bit.ly/GIOI_THIEU_CUOC_THI

3. Hình thức tham gia:

- Cá nhân hoặc nhóm với số lượng tối đa 05 sinh viên/dự án (Có thể gồm sinh viên của nhiều ngành khác nhau), mỗi nhóm có thể đăng ký thêm 01 Giảng viên hướng dẫn hoặc người hỗ trợ Mentor).

- Mỗi thí sinh tham gia 01 dự án duy nhất trong cuộc thi.

4. Hồ sơ và thời gian đăng ký:

- Mỗi dự án tham dự cuộc thi gồm:

+ Bản tóm tắt ý tưởng khởi sự kinh doanh/khởi nghiệp bằng hình thức online;

- Link đăng ký cuộc thi: https://bit.ly/LINK_DANG_KY_DU_THI

- Hồ sơ đăng ký tham gia dự thi qua link trên và nộp về BTC qua email: trungtamniic@ntt.edu.vn

- Thời gian đăng ký: Trước 17h00 ngày 07/07/2024.

5. Thời gian dự thi:

a. Xét duyệt vòng sơ loại:

- Thời gian xét duyệt hồ sơ: Từ ngày 08/07/2024 đến 19/07/2024

- Thông báo kết quả tuyển chọn: Trước ngày 20/07/2024

b. Vòng chung kết: Từ ngày 20/07/2024 đến 30/08/2024

6. Nhóm sinh viên có dự án gửi tham gia cuộc thi sẽ được cộng 3 điểm rèn luyện/1 sinh viên; Nhóm sinh viên có dự án được chọn vào các vòng chung kết được cộng 5 điểm rèn luyện/ 1 sinh viên.

Đề nghị Ban chủ nhiệm các Khoa thông tin đến sinh viên, đề xuất và hỗ trợ sinh viên tham gia cuộc thi.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Phòng Công tác Sinh viên để được hỗ trợ giải đáp.