Thông báo về cuộc thi “Tự hào sử Việt” năm 2022

Cập nhật 30/07/2022 - 03:22:59 PM (GMT+7)

Thực hiện về việc tổ chức hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Tự hào sử Việt” do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh tổ chức, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn tổ chức thông tin và triển khai cuộc thi cho sinh viên STU cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia cuộc thi:
  • Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.
  1. Nội dung:
  1. Thời gian tổ chức cuộc thi:

Đợt 1: 26/7/2022 - 31/7/2022.

Đợt 2: 02/8/2022 - 07/8/2022.

Đợt 3: 09/8/2022 - 14/8/2022.

1. Hình thức cộng điểm rèn luyện cho Sinh viên tham gia:
  • Bước 1: Đăng ký và đăng nhập tài khoản tham gia dự thi trắc nghiệm online “Tự hào sử Việt” theo hướng dẫn của Ban tổ chức, lưu ý chọn bảng dự thi là bảng A (dành cho đoàn viên, thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh).
  • Bước 2: Sinh viên tiến hành làm bài và sau khi hoàn thành bài dự thi thí sinh chụp màn hình để làm minh chứng (phải có tên thí sinh dự thi).
  • Bước 3: Gửi hình đã chụp minh chứng tại: https://bit.ly/NOP_MINH_CHUNG_TU_HAO_SU_VIET để làm minh chứng cộng điểm rèn luyện cho thí sinh. Phòng sẽ đối chiếu với danh sách của BTC (thí sinh ghi rõ thông tin trên Form họ và tên, MSSV, lớp, khoa).

Lưu ý:

• Sinh viên tham gia cuộc thi được cộng 3 điểm rèn luyện vào học kỳ 1 năm học 2022-2023.
  • Sinh viên tham gia cuộc thi và đạt giải thưởng sẽ được cộng 5 điểm rèn luyện/1 thí sinh và khen thưởng của Nhà trường.
  • Kết quả được công bố sau khi kết thúc cuộc thi và đăng trên trang FB: Phòng Công Tác Sinh Viên - ĐH Công Nghệ Sài Gòn.
  • Phòng CTSV sẽ đối chiếu với danh sách thí sinh tham gia do Thành đoàn cung cấp để cộng điểm rèn luyện cho thí sinh.