Các hoạt động

Cập nhật 03/08/2022 - 10:55:19 AM (GMT+7)

Môn học ngoại khóa Tham quan doanh nghiệp dành cho sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng (KTXD) được tổ chức vào học kỳ cuối nhằm kết nối sinh viên và doanh nghiệp xây dựng với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên tìm hiểu thực tế các vị trí công việc tiềm năng và nhu cầu tuyển dụng của một công ty hoặc tại một dự án xây dựng, qua đó, sinh có ý thức rõ ràng hơn về việc tạo một CV tốt phù hợp định hướng và cơ hội việc làm khi tốt nghiệp.

Trong mục đích đó, lúc 7g15 ngày 29-7-2022, Khoa Kỹ thuật Công trình Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (KTCT-STU) đã phối hợp cùng Công ty MITEK và Công ty VINACON E&C tổ chức cho hai đoàn sinh viên ngành KTXD thuộc Khoa KTCT-STU tham quan Doanh nghiệp – Dự án Xây dựng tại Tân Thuận Đông – Quận 7 và Xã Phước Kiểng – Nhà Bè.

Qua phản ánh của sinh viên và nhận xét của các đối tác, môn học ngoại khóa Tham quan doanh nghiệp này đã thực hiện tốt các nhiệm vụ: kết nối doanh nghiệp, tìm hiểu ngành nghề Xây dựng, định hướng cơ hội việc làm cho sinh viên sắp tốt nghiệp.

Buổi học ngoại khóa kết thúc lúc 11g30 cùng ngày.