Học tập và NCKH

TB V/v Tổ chức chiếu phim "Dừng Đốt" kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam

Cập nhật 18/12/2009 - 10:29:01 AM (GMT+7)
Nhằm giúp các bạn Đoàn viên thanh niên hiểu hơn về truyền thống, lịch sử hào hùng của dân tộc, tinh thần chiến đấu anh dũng của ông, cha ta. Cũng như sự hy sinh cao cả, to lớn của các thế hệ đi trước cho chúng ta có cuộc sống tự do, hòa bình như ngày hôm nay; Ban chấp hành Đoàn trường phối hợp cùng Công ty Cổ Phần Thương Mại Điện Ảnh Sài Gòn tổ chức buổi chiếu phim “Đừng Đốt” tại Trường với nội dung cụ thể:
  1. Thời gian:  18h00’ – 20h00’ ngày 19/12/2009 (thứ 7), chiếu 01 buổi duy nhất.
  2. Địa điểm: Sảnh lớn sân trước Trường, Số 180 Cao Lỗ – Phường 4 – Quận 8.
  3. Đối tượng tham gia:

-          Kính mời quý Thầy (Cô) các Khoa, Phòng ban, các đơn vị trong toàn trường.

-          Ban Chấp hành Đoàn TN – Hội SV Trường, các Khoa, các Lớp.

-          Thân mời toàn thể các bạn Sinh viên trong toàn Trường.

Ban Chấp hành Đoàn trường trân trọng thông báo tới các đơn vị cùng toàn thể các bạn sinh viên trong toàn trường biết và tham dự chương trình trên.

Trân trọng!