Các hoạt động

Cập nhật 28/08/2020 - 11:45:24 AM (GMT+7)

Thiết thực kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ khối Đại học, Cao đẳng TP. HCM, tiến tới chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc. Đồng thời, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

Ngày 28/08/2020, Đảng ủy trường Đại học Công nghệ Sài Gòn ban hành kế hoạch thực hiện Cuộc vận động “Mỗi đảng viên một gương sáng” trong giảng dạy, học tập, nghiên cứu, hoạt động,… nhằm lan tỏa hình ảnh tích cực của người đảng viên, tổ chức đảng, từ đó phát hiện, tuyên dương, tuyên truyền các gương điển hình của đảng viên tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ.

Toàn thể đảng viên trong đảng bộ phải đăng ký thực hiện kế hoạch hành động để trở thành gương sáng, gương điển hình tại đơn vị mình công tác, tại chi bộ mình sinh hoạt. Trên cơ sở những phần việc, công trình, hành động,…  thiết thực phù hợp với nhiệm vụ của bản thân, đóng góp cho sự phát triển của đơn vị cũng như của nhà trường.

Các đảng viên tiêu biểu sẽ được tuyên dương, tặng thưởng (phần thưởng bao gồm giấy khen của Đảng ủy và tiền thưởng) ngoài ra còn được giới thiệu trên website của Đảng ủy nhằm tuyên truyền, lan tỏa những tấm gương sáng, điển hình tiêu biểu.

Các móc thời gian cần chú ý:

• Đăng ký kế hoạch thực hiện với chi bộ: trước ngày 19/9/2020.
  • Thực hiện các kế hoạch hành động đã đăng ký: 19/9 đến 09/11/2020.
  • Chi bộ tiến hành họp đánh giá: từ ngày 09 - 15/11/2020,
  • Gửi hồ sơ đề cử về Đảng ủy: trước ngày 16/11/2020. Hồ sơ gồm có: danh sách đề cử, báo cáo của từng ứng viên có độ dài từ 2 - 4 trang A4 (cả bản cứng, file mềm) và file ảnh về hoạt động, chân dung.
  • Số lượng đề cử: chi bộ có dưới 8 đảng viên đề cử không quá 2 ứng viên, chi bộ có từ 8 đảng viên trở lên đề cử không quá 3 ứng viên.
  • Đảng ủy tiến hành bình xét: từ ngày 17 - 19/11/2020.
  • Tổng kết và trao giải: vào ngày 20/11/2020 nhân dịp lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.
  • Địa điểm nộp hồ sơ ứng viên: Phòng QLKH & SĐH.

Kế hoạch chi tiết xem tại đây.

THPT