Hàng năm Khoa Công nghệ Thực phẩm đều tổ chức chnươg trình Giáo sư tình nguyên với sự hỗ trợ của Hôi Khoa học và Công nghệ Thực phẩm Việt Nam (VAFoST).
Khoa Công nghệ Thực phẩm STU đón tiếp giáo sư tình nguyện đến báo cáo chuyên đề "Vật liệu nhựa dẻo chịu nhiệt gốc sinh học và có thể phân huỷ ứng dụng làm bao bì" cho học viên cao học, sinh viên trong khoa.
Trong chuyên đề này, có 2 báo cáo viên:
- TS. Rangrong Yoksan - Trưởng bộ môn Bao bì khoa Nông nghiệp - Công nghiệp, Trường ĐH Kasetsart, Thái Lan
- NCS. Đặng minh Khánh, Trường ĐH Kasetsart, Thái Lan
TS. Rangrong Yoksan
NCS. Đặng Minh Khánh