Cựu sinh viên

Giới thiệu Hội Cựu sinh viên khoa CNTP

Cập nhật 09/06/2020 - 04:29:36 PM (GMT+7)

STU – FOSTIM alumni club

Câu lạc bộ Hội Cựu sinh viên khoa CNTP, STU gồm 400 thành viên (Facebook STU-FoSTIM alumni club) hiện nay đang hoạt động rất tích cực. Thông qua câu lạc bộ, các bạn cựu sinh viên có thể trao đổi, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống. Nhiều hợp đồng hợp tác kinh doanh đã được ký kết giữa các công ty của các cựu sinh viên; nhiều cơ hội việc làm đã được các bạn cựu sinh viên giới thiệu đến những sinh viên khoa CNTP-STU mới ra trường. Các bạn cựu sinh viên ra trường thành đạt, có công ty riêng đã dành những khoản tài trợ học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó của Khoa CNTP. Hội cựu sinh viên cũng thực sự đóng vai trò quan trọng trong việc gắn kết các thầy cô giáo trong khoa với sinh viên, giúp các giảng viên hiểu được nhu cầu và đòi hỏi thực tiễn của ngành công nghiệp thực phẩm, và là một kênh thông tin quan trọng giúp chương trình đào tạo của Khoa luôn luôn được cập nhật theo những thay đổi liên tục của ngành công nghệ thực phẩm, nhằm đáp ứng tốt nhất cho những yêu cầu đào tạo của xã hội.