Cựu sinh viên

Tổ chức chuyên đề "Học để khởi nghiệp" kết hợp tuần lễ Sinh hoạt công dân dầu khoá cho Tân Sinh viên

Cập nhật 04/09/2018 - 03:25:13 PM (GMT+7)

Sáng nay, tại hội trường B trường đại học Công nghệ Sài Gòn, toàn bộ các bạn sinh viên khoa Công nghệ Thực phẩm đã có buổi sinh hoạt công dân đầu khoá khởi đầu cho năm học mới.

Với chuyên đề "Học để khởi nghiệp" do Ban chủ nhiệm khoa phối hợp với Phòng Công tác Sinh viên và Ban Liên lạc Cựu sinh viên trường tổ chức, các bạn sinh viên đã có một buổi sáng đầy hứng thú và bổ ích.

Toàn cảnh buổi chuyên đề

Các bạn đã có khoảng thời gian gặp gỡ anh Trần Khắc Dũng, cựu sinh viên của khoa, hiện đang là Phó Tổng Giám đốc Công ty CP T.I.S Cửu Long để lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm học tập và làm việc.

ThS. Lưu Mai Hương - Phó Trưởng khoa CNTP trao quà cám ơn anh Trần Khắc Dũng

Đặc biệt, trong chuyên đề sáng nay còn có sự tham dự của ông Nguyễn Huỳnh Đạt - Giám đốc điều hành công ty CP Ông Bếp Việt Nam và TS. Vũ Công Trực - Giảng viên Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Các bạn sinh viên đã được giải đáp rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Ông Nguyễn Huỳnh Đạt - Giám đốc điều hành công ty CP Ông Bếp Việt Nam