Các hoạt động

Đảng Bộ Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn tổ chức Lễ Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Cập nhật 14/09/2016 - 01:00:00 AM (GMT+7)

Sáng nay ngày 14/9/2016, Đảng bộ trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã tổ chức Lễ Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; Triển khai thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh. Đồng thời nhân dịp này, Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn cũng đã long trọng tổ chức "Lễ trao tặng Huy Hiệu 50 năm tuổi Đảng" cho đồng chí Lê Văn Phi - Chi bộ Khoa Công nghệ thực phẩm & Quản trị kinh doanh.

Đến tham dự buổi lễ có TS. Trương Quang Mùi - Bí thư  Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT, ThS. Dương Quang Mỹ - Phó Bí thư Đảng ủy, PGS. TS Cao Hào Thi - Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, các đảng viên và cảm tình đảng của các chi bộ trong trường.

Văn nghệ mở đầu chương trình

Các đại biểu và Đảng viên tham dự Lễ

Đ/c Dương Quang Mỹ - Phó bí thư Đảng ủy báo cáo thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm

Đ/c Võ Xuân Thịnh- Đảng ủy viên phụ trách tuyên giáo báo cáo tình hình thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW