Nhằm mục đích củng cố kiến thức và cập nhật thị trường cho sinh viên năm 4, Ban chủ nhiệm khoa phối hợp với công ty AsiaShine tổ chức các buổi chuyên đề học thuật với nội dung chính là...Chi tiết
Nằm trong khuôn khổ chương trình nhằm giới thiệu các món ăn đậm đà bản sắc Việt Nam và tôn vinh văn hoá - ẩm thực Việt ra thế giới, ngày 28/09/2019, Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam...Chi tiết
Ngày 04/09/2019, Ban chủ nhiệm khoa Công nghệ thực phẩm STU đã có buổi làm việc với Ban Giám đốc công ty F&B INTERNATIONAL INC (F&BI), một doanh nghiệp thực phẩm lớn tại Hàn Quốc sở hữu thương hiệu nổi...Chi tiết
Hôm nay các bạn sinh viên năm cuối của Khoa Công Nghệ Thực Phẩm STU tham gia buổi giới thiệu chương trình Doanh Nhân Trẻ của tập đoàn Masan "Masan Young Entrepreneur" (MYE). Chi tiết
Sáng ngày 23/07/2018, Khoa CNTP tổ chức buổi giao lưu và hướng nghiệp về Thực phẩm tiện lợi cho sinh viên năm cuối. Đặc biệt, buổi giao lưu có sự tham dự của ông Won Seok Hee, Chủ tịch CJ...Chi tiết