Sáng ngày 28/12/2022 Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn kết hợp Khoa Công nghệ Thực phẩm đã tố chức buổi Lễ Trao bằng tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Công nghệ Thực phẩm. Đây là khóa học thứ 3 kết...Chi tiết
Fi Vietnam 2010 là hội thảo và triển lãm quốc tề về phụ gia thực phẩm đầu tiên thuộc hệ thống Fi quốc tế được tổ chức tại Việt Nam. Hội thảo quốc tế “Cải tiến về an toàn thực...Chi tiết
Propak Vietnam là triển lãm và hội thảo quốc tế thường niên về công nghiệp chế biến và đóng gói thực phẩm. PROPAK Vietnam 2010 do Hội khoa học và công nghệ thực phẩm Việt Nam (VAFoST - Vietnam Association of...Chi tiết
Sáng ngày 08/08/2019, khoa Công nghệ Thực phẩm tổ chức Hội đồng bảo vệ luận văn tốt nghiệp cho sinh viên năm cuối D15_TP. Chi tiết
Sự kiện diễn ra hai năm một lần được tổ chức vào ngày 16/05 và 17/05/2018, được tổ chức tại Trung tâm hội chợ và triễn lãm Sài Gòn (SECC). Đồng hành cùng triễn lãm, Hội Khoa học và CNTP...Chi tiết
Cuộc thi “Giải thưởng thực phẩm an toàn cho tài năng trẻ” - YASFA 2018 được công ty triễn lãm UBM phối hợp với Hội Khoa học Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) tổ chức, cùng với...Chi tiết