Ngày 19/03/2024, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã ban hành Quyết định số 54/QĐ-DSG-SĐH về việc ban hành chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm. Chi tiết
Ngày 04/07/2023, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã ra Quyết định Số 177/QĐ-DSG-SĐH về việc ban hành Quy chế tổ chứ, tuyển sinh và quản lý đào tạo trình độ thạc sĩ của Trường Đại học...Chi tiết
Ngày 29/11/2022,Hiệu trưởng Trường ĐH công nghệ Sài Gòn đã ban hành quyết định số 308/QĐ-DSG-SĐH về việc tặng Huy chương và giấy khen Hiệu trưởng cho học viên chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ tốt nghiệp đạt...Chi tiết
Ngày 28/11/2022, Hiệu trưởng Trường ĐH công nghệ Sài Gòn căn cứ kết quả họp Hội đồng xét tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ chuyên ngành công nghệ thực phẩm khóa 2019 đã ban hành quyết định số 305/QĐ-DSG-SĐH về...Chi tiết
Ngày 07/6/2017, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã ban hành Quy định về điều kiện, xây dựng hồ sơ, tổ chức thẩm định và kinh phí mở ngành đào tạo trình độ thạc sĩ của Trường...Chi tiết