Ngày 06/5/2021, Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã ban hành Quyết định số 69/QĐ-DSG-SĐH về việc công nhận danh sách học viên cao học chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2020, nội dung cụ thể như sau: Chi tiết
Ngày 06/5/2021, Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã ban hành Quyết định số 68/QĐ-DSG-SĐH về việc công nhận danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2020, nội dung cụ thể như...Chi tiết
Ngày 05/5/2021, Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) đã ban hành Quyết định số 66/QĐ-DSG-SĐH về việc công bố điểm trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ Thạc sĩ năm 2020 - Khóa 4, nội dung...Chi tiết
Ngày 27 và 28/3/2021, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) đã tổ chức kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm khóa 4 – năm 2020. Sau thời gian chấm thi, STU thông...Chi tiết
Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) thông báo tuyển sinh trình độ Thạc sĩ 2020 chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/01/2021. Chi tiết
Trong hơn 23 năm xây dựng và phát triển của mình, STU đã khẳng định là một thương hiệu tốt, uy tín trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, vững lý thuyết, giỏi thực hành, kỹ năng tốt...Chi tiết