Mã Trường

Mã Trường

Tuyển Sinh trình độ thạc sĩ

Quyết định công nhận danh sách học viên cao học chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2020.
(5.7.2021)
Quyết định công nhận danh sách học viên cao học chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2020.

Ngày 06/5/2021, Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã ban hành Quyết định số 69/QĐ-DSG-SĐH về việc công nhận danh sách học viên cao học chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2020, nội dung cụ thể như sau: Chi tiết

Quyết định công nhận danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2020.
(5.6.2021)
Quyết định công nhận danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2020.

Ngày 06/5/2021, Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã ban hành Quyết định số 68/QĐ-DSG-SĐH về việc công nhận danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2020, nội dung cụ thể như...Chi tiết

Quyết định công bố điểm chuẩn trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ Thạc sĩ năm 2020 - Khóa 4.
(5.5.2021)
Quyết định công bố điểm chuẩn trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ Thạc sĩ năm 2020 - Khóa 4.

Ngày 05/5/2021, Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) đã ban hành Quyết định số 66/QĐ-DSG-SĐH về việc công bố điểm trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ Thạc sĩ năm 2020 - Khóa 4, nội dung...Chi tiết

Kết quả kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ khóa 4 - năm 2020
(4.5.2021)
Kết quả kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ khóa 4 - năm 2020

Ngày 27 và 28/3/2021, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) đã tổ chức kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm khóa 4 – năm 2020. Sau thời gian chấm thi, STU thông...Chi tiết

Tuyển sinh trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm 2020.
(11.11.2020)
Tuyển sinh trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm 2020.

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) thông báo tuyển sinh trình độ Thạc sĩ 2020 chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/01/2021. Chi tiết

STU thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2020 ngành Công nghệ Thực phẩm
(10.16.2020)
STU thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2020 ngành Công nghệ Thực phẩm

Trong hơn 23 năm xây dựng và phát triển của mình, STU đã khẳng định là một thương hiệu tốt, uy tín trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, vững lý thuyết, giỏi thực hành, kỹ năng tốt...Chi tiết


Tin Nổi Bật