Thực hiện Thông tư số 21/2019/TT-BGDĐT, ngày 29/11/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành về Quy chế quản lý bằng tốt nghiệp trung học cơ sở, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, bằng tốt...Chi tiết
Nhằm đảm bảo kế hoạch học tập và thực hiện tốt công tác phòng ngừa dịch Covid-19, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) bắt đầu triển khai thực hiện công tác đào tạo trình độ thạc sĩ Khóa...Chi tiết
Nhằm phục vụ cho việc giảng dạy, học tập, nghiên cứu của giảng viên và học viên chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm. Đặc biệt, phục vụ cho đào tạo trực tuyến,...Chi tiết
Để chuẩn bị cho việc tổ chức học trực tuyến tại STU, Nhà trường xin gởi đến quý anh chị học viên một số nội dung, yêu cầu và hướng dẫn về cài đặt, sử dụng phần mềm Zoom Meeting...Chi tiết
Để chuẩn bị cho việc tổ chức đào tạo trực tuyến trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm tại STU, Nhà trường xin gởi đến quý thầy cô một số nội dung, yêu cầu và hướng dẫn...Chi tiết