Mã Trường

Mã Trường

Thông báo

Mẫu phôi bằng thạc sĩ của Trường Đại Học Công nghệ Sài Gòn - STU
(7.1.2020)
Mẫu phôi bằng thạc sĩ của Trường Đại Học Công nghệ Sài Gòn - STU

Thực hiện Thông tư số 21/2019/TT-BGDĐT, ngày 29/11/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành về Quy chế quản lý bằng tốt nghiệp trung học cơ sở, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, bằng tốt...Chi tiết

Tổ chức đào tạo trình độ thạc sĩ theo hình thức đào tạo trực tuyến trong thời gian từ 04/05/2020 đến 04/06/2020.
(5.1.2020)
Tổ chức đào tạo trình độ thạc sĩ theo hình thức đào tạo trực tuyến trong thời gian từ 04/05/2020 đến 04/06/2020.

Nhằm đảm bảo kế hoạch học tập và thực hiện tốt công tác phòng ngừa dịch Covid-19, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) bắt đầu triển khai thực hiện công tác đào tạo trình độ thạc sĩ Khóa...Chi tiết

Cấp email cho giảng viên và học viên Khóa 3 - Trình độ Sau đại học
(5.1.2020)
Cấp email cho giảng viên và học viên Khóa 3 - Trình độ Sau đại học

Nhằm phục vụ cho việc giảng dạy, học tập, nghiên cứu của giảng viên và học viên chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm. Đặc biệt, phục vụ cho đào tạo trực tuyến,...Chi tiết

Hướng dẫn cài và sử dụng Zoom - dành cho học viên sau đại học
(5.1.2020)
Hướng dẫn cài và sử dụng Zoom - dành cho học viên sau đại học

Để chuẩn bị cho việc tổ chức học trực tuyến tại STU, Nhà trường xin gởi đến quý anh chị học viên một số nội dung, yêu cầu và hướng dẫn về cài đặt, sử dụng phần mềm Zoom Meeting...Chi tiết

Hướng dẫn cài và sử dụng Zoom - dành cho giảng viên giảng dạy sau đại học
(5.1.2020)
Hướng dẫn cài và sử dụng Zoom - dành cho giảng viên giảng dạy sau đại học

Để chuẩn bị cho việc tổ chức đào tạo trực tuyến trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm tại STU, Nhà trường xin gởi đến quý thầy cô một số nội dung, yêu cầu và hướng dẫn...Chi tiết


Tin Nổi Bật