Khoa tổ chức

Hội thảo Quốc tế Propak Vietnam 2017

Cập nhật 21/03/2017 - 02:09:08 PM (GMT+7)

Khoa CNTP hỗ trợ Hội khoa học và Công nghệ Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) tổ chức thành công Hội thảo Quốc tế nằm trong khuôn khổ của triễn lãm quốc tế thường niên về Chế biến và Bao gói thực phẩm Propak Vietnam 2017 với chủ đề “Nâng cao chất lượng gạo và các sản phẩm từ gạo”.

Chủ đề hội thảo năm nay chủ yếu xoay quanh phương thức quản lý an toàn thực phẩm, tương lai và xu hướng phát triển của ngành lúa gạo Việt Nam thu hút đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp lớn.

TS. Lê Quang Trí trao đổi với báo cáo viên tại hội thảo

Sau chương trình hội thảo, Hội Khoa Học Công Nghệ Lương thực và Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) hợp tác cùng Ban tổ chức ProPak Vietnam tổ chức một buổi tọa đàm trước thềm “Hội nghị Thực phẩm toàn ASEAN 2017 (AFC)”. Buổi toạ đàm nhằm giới thiệu thành phần Ban tổ chức chính của Hội nghị cũng như kêu gọi sự hợp tác và tài trợ từ các tổ chức ban ngành, công ty và từ các trường đại học trên toàn quốc.

PGS. TS. Cao hào Thi - Hiệu trưởng nhà trường cùng GS. TSKH. Lưu Duẩn - Trưởng khoa CNTP, Trưởng BTC Hội nghị AFC 2017 tại buổi toạ đàm trước thềm Hội nghị