Cựu sinh viên

Họp mặt kỷ niệm 20 năm Cựu sinh viên Khoá 1999

Cập nhật 21/09/2019 - 03:45:30 PM (GMT+7)

Ban liên lạc Cựu sinh viên khoa CNTP phối hợp tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 20 cựu sinh viên ngành CNTP Khoá 1999 "Hội ngộ và tri ân 20 năm - Dấu ấn thời gian"

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày tốt nghiệp của các anh chị cựu sinh viên khoá 1999, Ban Liên lạc cựu sinh khoa đã phối hợp tổ chức buổii họp mặt ấm cúng cùng với Ban chủ nhiệm khoa và Quý thầy cô đã và đang tham gia công tác giảng dạy tại khoa.

Mặc dù trong thời gian ngắn, buổi họp mặt đã diễn ra đầy ý nghĩa, thân tình, gây nhiều xúc động cho tất cả Quý thầy cô tham dự. Các anh chị cựu sinh viên đã có khoảng thời gian cùng ôn lại kỷ niệm, chia sẻ về quá trình phấn đấu lập nghiệp sau khi ra trường. Bên cạnh đó, các anh chị cựu sinh viên còn thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc đến Quý thầy cô và Nhà trường.

Thông Tin Liên Hệ