Cựu sinh viên

Họp mặt kỷ niệm 20 năm và thành lập Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên FoSTIM-STU

Cập nhật 15/12/2017 - 01:56:27 PM (GMT+7)

Ngày 16/12/2017, được sự đồng ý của Nhà trường, Khoa Công nghệ Thực phẩm tổ chức ngày họp mặt sinh viên cascc khoá nhân kỷ niệm 20 năm thành lập trường STU (1997 - 2017), tiền thân là trường Cao đẳng Kỹ nghệ Sài Gòn (S.E.C).

Với sự có mặt của hơn 20 cựu giảng viên, giảng viên đương nhiệm và hơn 200 cựu sinh viên các khoá từ K97 - K2013, các bạn sinh viên đang học tập cùng tham dự.

Chương trình được bắt đầu bằng lời phát biểu đầy ý nghĩa và cảm xúc của GS.TSKH. Lưu Duẩn - Trưởng khoa CNTP về quá trình hình thành và phát triển khoa kể từ ngày thành lập trường cho đến nay.

GS. TSKH. Lưu Duẩn phát biểu khai mạc chương trình

Ngoài ra, buổi họp mặt còn tạo điều kiện để sinh viên ngành CNTP đang theo học có cơ hội lắng nghe kinh nghiệm làm việc, định hướng nghề nghiệp từ các anh chị cựu sinh viên đi trước đã và đang rất thành công trong mọi lĩnh vực ngành nghề. Các diễn giả góp mặt bao gồm:

• Anh Nguyễn Nhật Tuấn - CEO Công ty TNHH AMOKA INTERNATIONAL
  • Anh Lê Khôi - Cán bộ khoa Dinh Dưỡng ATTP – Viện Y Tế Công Cộng TP.HCM
  • Chị Dương Mẫn Linh - Giám đốc phát triển kinh doanh - Công ty CP APIS)
  • Anh Trần Ngọc Tân - CEO – Công ty TNHH TP&DV Minh Đức
  • Chị Phạm Thị Khánh Tâm - Giám Đốc – Cơ sở sản xuất TP Tâm Huế

Sinh viên còn được tiếp cận các nghiên cứu khoa học và các sản phẩm đang có mặt trên thị trường của các anh chị cựu sinh viên tại khu trưng bày.

Anh Nguyễn Nhật Tuấn đang chia sẻ chủ đề "Khởi nghiệp và lập nghiệp"

Nhân dịp này, Ban chủ nhiệm khoa cũng đã quyết định thành lập Ban Liên lạc Hội cựu sinh viên khoa CNTP. Ban Liên lạc đã được giới thiệu và chính thức đi vào hoạt động.

Ra mắt Ban liên lạc Hội cựu sinh viên khoa CNTP

Các anh chị cựu sinh viên gửi quà tri ân đến thầy Luư Duẩn

Thông Tin Liên Hệ