Cựu sinh viên

Buổi Giao Lưu Cựu Sinh Viên và Sinh Viên STU

Cập nhật 17/05/2019 - 09:50:49 AM (GMT+7)

Buổi Giao Lưu Cựu Sinh Viên và Sinh Viên STU diễn ra vào buổi sáng ngày 16/05/2019 do phòng Công Tác Sinh viên phối hợp cùng Ban Liên lạc Hội Cựu Sinh Viên STU tổ chức.

Buổi giao lưu có mặt cựu sinh viên đại diện từ các khoa CNTP, CNTT, ĐĐT và QTKD. Đặc biệt có sự góp mặt của chị Huỳnh Võ Thanh Vy, sinh viên thực phẩm khoá 2013, hiện đang là chuyên viên phát triển sản phẩm tại Ajinomoto Vietnam.

Các anh chị Cựu Sinh viên trong buổi giao lưu

Với sự chia sẻ cần thiết của các anh chị từ khoá trước, các em sinh viên hiện nay ra trường vẫn còn thiếu sự trải nghiệm và kỹ năng mềm. Các kỹ năng ấy có thể được trau dồi và đạt được từ các khoá workshop, hội thảo chuyên ngành, các hoạt động tình nguyện. Cùng với sự chia sẻ về việc phân bổ thời gian vừa làm thêm vừa học tập, để có thêm những phương pháp xử lý tình huống thực tế và hiểu được khả năng của bản thân chuẩn bị cho giai đoạn tìm kiếm việc làm và sự nghiệp trong tương lai.

Chị Huỳnh Võ Thanh Vy - sinh viên khoá 2013 của khoa CNTP giao lưu cùng các bạn sinh viên

Thông Tin Liên Hệ