Giáo sư tình nguyện

GS. Arman Wirartakusumah và GS. Park Kwan Hwa tại ngày Hội sinh viên Thực phẩm ASEAN

Cập nhật 14/11/2017 - 02:59:19 PM (GMT+7)

GS. Arman Wirartakusumah và GS. Park Kwan Hwa tham dự Ngày Hội sinh viên Thực phẩm ASEAN tại STU nhân dịp Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị Khoa học & Công nghệ Thực phẩm ASEAN - AFC 2017.

Với sự hỗ trợ của VAFoST, năm nay khoa CNTP đón tiếp GS. Arman Wirartakusumah và GS. Park Kwan Hwa đến tham gia diễn đàn: Giảng dạy khoa học & kỹ thuật thực phẩm tại AEC trong Ngày Hội sinh viên Thực phẩm ASEAN (ASD 2017)

GS. Arman Wirartakusumah là Hiệu trưởng trường ĐH Siswa Bangsa, Jakarta, Indonesia; thành viên của Học viện Khoa học Indonesia và Hiệp hội Kỹ thuật Thực phẩm Indonesia và là nhà khoa học cao cấp của Hội Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Đông Nam Á (SEAFAST).

GS. Arman Wirartakusumah

GS. Park Kwan Hwa là giáo sư danh dự, chuyên ngành Sinh học Thực phẩm, ĐH Seoul Hàn Quốc; Chủ tịch Hội Khoa học Thực phẩm Hàn Quốc (KoSFoST) năm 2006.

GS. Park Kwan Hwa