Giảng viên nghiên cứu Khoa học

Thông báo Đăng ký giải thưởng KHCN dành cho giảng viên trẻ năm 2024

Cập nhật 23/02/2024 - 05:06:34 PM (GMT+7)

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn thông báo triển khai xét tặng Giải thưởng KHCN dành cho giảng viên trẻ trong các cơ sở giáo dục đại học năm 2024 theo công văn số 653/BGDĐT-KHCNMT ngày 20/02/2024 của Bộ Giáo dục và Đào tạo như sau:

1. Lĩnh vực KHCN của Giải thưởng.
    Gồm 06 lĩnh vực: Khoa học tự nhiên; Khoa học kỹ thuật và công nghệ; Khoa học y, dược; Khoa học nông nghiệp; Khoa học xã hội; Khoa học nhân văn.
2. Điều kiện đối với công trình tham gia xét Giải thưởng.
   -  Mỗi công trình do 01 giảng viên trẻ chịu trách nhiệm thực hiện chính (là giảng viên cơ hữu của đơn vị tham gia Giải thưởng) và số lượng thành viên tham gia không quá 05 người.
   -  Công trình đã được nghiệm thu theo quy định.
   -  Công trình được công bố hoặc ứng dụng trong thực tiễn ít nhất 01 năm tính đến thời điểm nộp hồ sơ Giải thưởng.
   -  Công trình chưa nhận hoặc chưa đồng thời gửi tham gia bất kỳ Giải thưởng cấp quốc gia, quốc tế khác tính đến thời điểm nộp hồ sơ Giải thưởng.
3. Hồ sơ tham gia Giải thưởng.
    Hồ sơ tham gia Giải thưởng thực hiện theo Quy chế xét tặng Giải thưởng KHCN dành cho giảng viên trẻ và sinh viên trong cơ sở đại học tại Thông tư số 45/2020/TT-BGDĐT ngày 11 tháng 11 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo.
Các đơn vị gửi hồ sơ tham gia Giải thưởng về phòng Quản lý Khoa học và Sau đại học (QLKH&SĐH) trước 17h00 ngày 17/05/2024, bản điện tử gửi về qlkh@stu.edu.vn. Phòng QLKH&SĐH tổng hợp và trình Hiệu trưởng các thủ tục đăng ký tiếp theo.
    Thông tin chi tiết Quý Thầy Cô vui lòng xem file đính kèm.