Bản tin - Sự kiện

Sôi nổi hội diễn văn nghệ sinh viên STU năm 2022 chào mừng 25 năm thành lập trường (1997-2022) và 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (1982-2022)

Cập nhật 07/12/2022 - 03:40:43 PM (GMT+7)

Nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, đồng thời, nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (1997-2022) và chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (1982-2022). Hội diễn văn nghệ sinh viên STU năm 2022 đã thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của sinh viên nhà trường.

Sau khoảng thời gian tập luyện và tham gia vòng loại diễn ra vào ngày 25/11/2022, với 20 tiết mục cá nhân tại Bảng A và 01 chương trình Bảng B, tối ngày 01/12/2022, Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn đã tổ chức đêm công diễn và trao giải các tiết mục tham gia dự thi.

Quang cảnh toàn thể hội trường đêm công diễn và trao giải Hội diễn văn nghệ sinh viên STU năm 2022

Đến tham dự chương trình có sự tham dự của PGS, TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Lê Thị Phương Hằng - Phụ trách Phòng Công tác Sinh viên, Trưởng BTC, A. Nguyễn Tấn Anh Nguyên - Bí thư Đoàn trường, đồng thời nhà trường cũng vinh dự đón tiếp sự tham gia chương trình và giao lưu từ hai đơn vị trường Cao đẳng kỹ thuật Hải quân và trường Đại học Sư phạm thể dục thể thao Tp. Hồ Chí Minh, cùng với sự tham gia theo dõi và cỗ vũ của gần 400 sinh viên có mặt tại hội trường.

PGS. TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng nhà trường

ThS. Lê Thị Phương Hằng - Phụ trách Phòng Công tác Sinh viên, Trưởng BTC

A. Nguyễn Tấn Anh Nguyên - Bí thư đoàn trường STU

A. Phạm Viết Thắng - Bí thư đoàn trường Cao đẳng kỹ thuật Hải quân.

Nhà trường trao hoa cảm ơn BGK hội diễn, từ trái qua: PGS. TS. Cao Hào  Thi - Hiệu trưởng nhà trường; A. Võ Hiếu Nghĩa - Đạo diễn event, Quản lý talent, MC; C. Nguyễn Thị Diễm Ngân - Biên đạo múa, Phó BTC; Ca sĩ Lê Huy ; ThS. Lê Thị Phương Hằng - Trưởng BTC, phụ trách Phòng CTSV.

Kết thúc hội diễn, BTC đã trao giải Bảng A theo từng thể loại bao gồm Ca hát nhạc trẻ, Ca hát ca khúc truyền thống cách mạng, Nhảy múa, Trình diễn sân khấu với cơ cấu giải thưởng cho từng thể loại 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 02 giải khuyến khích, 01 giải tiết mục được yêu thích nhất do khán giả bình chọn và Bảng B - Bảng dự thi chương trình.

ThS. Lê Thị Phương Hằng - Phụ trách phòng CTSV, Trưởng BTC và A. Nguyễn Tấn Anh Nguyên - Bí thư Đoàn trường, Phó BTC trao giấy chứng nhận các tiết mục và  chương trình tham gia vòng công diễn

Hội diễn văn nghệ sinh viên STU là một trong những chương trình được tổ chức định kỳ, tạo ra một sân chơi bổ ích để sinh viên nhà trường toả sáng với tài năng của mình.

Hội diễn văn nghệ sinh viên STU 2022 đã diễn ra thành công rực rỡ, Hội diễn đã góp phần bổ sung nguồn nhân lực mới vào Đội văn nghệ của nhà trường, từ đó một phần đưa STU đến gần hơn với cộng đồng thông qua các hoạt động văn hoá nghệ thuật.

Một vài hình ảnh tại vòng công diễn và trao giải Hội diễn văn nghệ sinh viên STU năm 2022.

Tiết mục được yêu thích nhất do khán giả bình chọn - Thí sinh Trương Thành  Lập - Tiết mục "Con cò" - Thể loại Ca hát nhạc trẻ

Thể loại Trình diễn sân khấu: Giải Nhất - Thí sinh Nguyễn Thị Bích Ngọc, tiết mục "Biểu diễn võ thuật" (Ở giữa); Giải Nhì - thí sinh Trần Thanh Hào, tiết mục "Biễu diễn võ  thuật" (Áo võ xanh); Giải Ba - Thí sinh Nguyễn Phúc Thiên Tinh, tiết mục "Biểu diễn organ" (Áo thun đen)

Thể loại Nhảy múa: Giải nhì - Thí sinh Phan Trọng Hiếu - Tiết mục "Mashup dance" (Áo somi trắng)

Thể loại ca hát ca khúc truyền thống cách mạng: Giải Nhất - Thí sinh Trần Thị Thanh Hằng, tiết mục "Đảng đã cho ta mùa xuân - Chào mừng Đảng cộng sản Việt Nam" (Áo dài vàng); Giải Nhì - Thí sinh Võ Thị Tho, tiết mục "Cô gái vót chông" (Đầm hồng); Giải Ba - Thí sinh Mao Tấn An, tiết mục "Những trái tim Việt Nam - Hào khí Việt Nam" (Áo dài trắng xanh); Giải khuyến khích - Thí sinh Lê Anh Toại, tiết mục "Việt Nam trong tôi là" (Áo dài đen), và Thí sinh Trần Bội Ngọc, tiết  mục "Việt Nam trong tôi là "(Áo đoàn thanh niên).

Thể loại ca hát nhạc trẻ: Giải nhất - Thí sinh Nguyễn Hưng (Áo khoác jean), tiết mục "Những chuyến đi dài"; Giải Nhì - Thí sinh Trương Thành Lập (Áo dài đen), tiết mục "Con cò"; Giải Ba - Thí sinh Nguyễn Thu Phượng (Đầm trắng), tiết mục "Cho em gần anh thêm chút nữa"; Giải Khuyến khích - Thí sinh Phùng Hồ Bảo Trâm (Đầm đỏ), tiết mục "Sợ", Thí sinh Lê Công Toại (Áo somi trắng), tiết mục "Cánh hồng phai" và Thí sinh Bùi Quang Viễn (Áo thun xám), tiết mục Ráp tự sáng tác "Sinh viên nghèo".

Bảng B chương trình - Gải Ba chương trình "Hồi ức tuổi học trò"- Đơn vị lớp D21_TP01 - Khoa Công nghệ thực phẩm

Tập thể thí sinh cùng BGK và BTC

Bài và tin: Phòng CTSV