Tin Tức STU

STU tổ chức Seminar với chủ đề "Công nghệ xe sạch và Cạnh tranh quốc tế"

Cập nhật 18/10/2024 - 05:30:18 PM (GMT+7)

Sáng ngày 18/10/2024, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) tổ chức chương trình seminar với chủ đề “Công nghệ Xe sạch & Cạnh tranh quốc tế”. Đây là sự kiện nhằm cung cấp kiến thức sâu rộng về các xu hướng công nghệ xe sạch đang được phát triển trên toàn cầu, đồng thời phân tích môi trường cạnh tranh khốc liệt trên thị trường quốc tế trong lĩnh vực này.

Tham dự chương trình, về phía STU có sự hiện diện của PGS.TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Hoàng Kim Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Lê Khánh Điền - Trưởng khoa Cơ khí; ThS. Vũ Đình Hải - Phó khoa Cơ khí; ThS. Lê Phước Lâm - Phó khoa Điện - Điện tử; ThS. Phùng Bá Đông - Phó khoa Design; TS. Đặng Văn Thương - Trưởng phòng QLKH & SĐH; ThS. Lê Thị Phương Hằng - Phụ trách phòng CTSV; Cô Dương Huỳnh Thanh Xuân - Phó ban Thanh tra Giáo dục.

Về phía khách mời có sự hiện diện của TS. Khương Quang Đồng - chuyên gia nghiên cứu và phát triển công nghệ xe ô tô.

TS. Khương Quang Đồng - chuyên gia đầu ngành, chia sẻ về những đột phá mới nhất trong công nghệ xe sạch, từ xe điện đến năng lượng tái tạo, với những thách thức và cơ hội mà các nhà sản xuất đối mặt trong cuộc đua công nghệ xanh. Chương trình không chỉ giúp người tham dự cập nhật xu hướng công nghệ mà còn mở ra nhiều hướng tiếp cận sáng tạo cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm thân thiện với môi trường.

TS. Khương Quang Đồng chia sẻ nội dung

Với mục tiêu trang bị kiến thức thực tiễn cho sinh viên, chương trình đã mở rộng tầm nhìn và khơi dậy niềm đam mê nghiên cứu khoa học, góp phần vào hành trình phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của STU trong lĩnh vực công nghệ ô tô hiện đại.

Giảng viên STU trao đổi cùng diễn giả về xu hướng phát triển công nghệ xe sạch

Sinh viên STU đặt câu hỏi và trao đổi sôi nổi cùng diễn giả

Seminar khép lại với những chia sẻ của diễn giả dành cho các bạn sinh viên, hứa hẹn sẽ có thêm nhiều hoạt động hợp tác và nghiên cứu thiết thực trong tương lai.

PGS.TS. Cao Hào Thi trao tặng quà và thư cảm ơn đến TS. Khương Quang Đồng