Tuyển Sinh STU

STU đồng hành cùng các bạn học sinh tỉnh Gia Lai trên hành trình tư vấn hướng nghiệp tại mảnh đất cao nguyên đầy nắng và gió

Cập nhật 13/03/2024 - 05:40:55 AM (GMT+7)

Tiếp tục trên hành trình tư vấn tuyển sinh STU đã có mặt tại các điểm trường tiếp theo tại Gia Lai để có thể giúp các bạn học sinh chuẩn bị đầy đủ những thông tin và hành trang để bước đến chương tiếp theo của cuộc đời.

Học sinh Gia Lai, như những đám mây bồng bềnh trên cao nguyên, mang theo sự hi vọng và khao khát vươn lên, để mỗi giọt mồ hôi trên đất đỏ nơi đây là hạt giống cho tương lai rực rỡ. Hãy nhớ rằng cuộc sống là một cuộc phiêu lưu và chọn ngành nghề là bước đầu tiên trên con đường khám phá. Dù ở đâu, lòng đam mê và sự nỗ lực của bạn sẽ là nguồn động viên không ngừng trên hành trình chọn đúng con đường nghề nghiệp.
STU chúc các bạn thành công trên con đường mà các bạn đã chọn. Hãy làm cho mỗi bước đi trở nên ý nghĩa và góp phần vào sự phát triển của bản thân và xã hội.

Cùng STU điểm qua những khoảnh khắc đáng nhớ trên hành trình tư vấn hướng nghiệp tại các trường THPT ở Gia Lai nhé!

THPT Pleiku

THPT Hoàng Hoa Thám