Tuyển Sinh STU

Tham gia chương trình "Hiểu mình - Hiểu nghề - Sáng tương lai" cùng STU tại Bình Thuận

Cập nhật 02/02/2024 - 07:12:04 PM (GMT+7)

Cùng STU ghé thăm những mầm chồi non đất nước tại điểm dừng tiếp theo trên hành trình "Hiểu mình - Hiểu nghề - Sáng tương lai". Là Bình Thuận nơi có những người con chân chất, cần cù.

Tiếp bước trên hành trình tuyển sinh của STU, cùng chạy đua với thời gian các bạn học sinh lớp 12 đang bước vào giai đoạn nước rút với khởi đầu của một học kỳ mới. Đứng giữa muôn ngàn sự lựa chọn cho tương lai, sự lựa chọn phù hợp với bản thân để đi đến thành công là vô cùng quan trọng. Hãy cùng nhau tập trung hết sức mình trên hành trình cuối cùng của tuổi học sinh để không phải hối tiếc về bản thân trong quá khứ. Chuẩn bị những hành trang kiến thức và tiến về phía trước. STU đợi các bạn ở thành công.

THPT Phan Bội Châu (Ngày hội)
- THPT Phan Bội Châu
- THPT Phan Thiết
- THPT Phan Châu Trinh