Tin Tức STU

Nhận ảnh trao bằng tốt nghiệp năm 2023

Cập nhật 25/11/2023 - 08:19:00 PM (GMT+7)

Ngày 11/11/2023 vừa qua Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn STU đã tiến hành tổ chức lễ tốt nghiệp trao bằng cho các tân Kỹ sư, tân Cử nhân khoá D19 thành công và trọn vẹn nhất.

Như những món quà dành cho các bạn, STU đã tổng hợp những bức ảnh đẹp của các tân Kỹ sư, tân Cử nhân ở link bên dưới:

Chúc mừng các bạn tân Kỹ sư, tân Cử nhân đã hoàn thành khoá học, kết thúc một chặng đường đường dài, hãy luôn sẵn sàng cho những chuyến hành trình tiếp theo. Khi cánh cửa này khép lại sẽ có những cánh cửa khác được mở ra với các bạn.

Mong rằng các bạn có thể phát huy bản lĩnh của sinh viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn STU cống hiến hết mình cho công việc, cho cuộc sống, cho đất nước. Dù đi đến đâu STU vẫn luôn là nhà của các bạn. Chúc các bạn tân Kỹ sư, tân Cử nhân của chúng ta mạnh mẽ, vững vàng trên con đường tương lai phía trước.