Sinh Viên STU

STU Tổ chức Tuần Sinh hoạt công dân dành cho Tân sinh viên 2023

Cập nhật 26/09/2023 - 05:59:28 PM (GMT+7)

Hòa trong không khí sôi nổi đón chào năm học mới đang diễn ra, STU chính thức chào mừng các Tân sinh viên nhập học vào ngày 18/9/2023. Trong các ngày từ 18/9 đến 23/9/2023, các tân sinh viên khóa 2023 của Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn đã tham gia “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” năm học 2023– 2024.

Trong tuần sinh hoạt công dân, các báo cáo viên còn trao đổi với các Tân Sinh viên về các nội dung như: Hiệu trưởng gặp gỡ chúc mừng Tân sinh viên; Tân sinh viên gặp gỡ, giao lưu với Ban chủ nhiệm khoa; Nhận niên giám và thời khóa biểu học tập; Chuyên đề “Lịch sử, sứ mạng & tầm nhìn của Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn”; Chuyên đề “Kỹ năng thích nghi với môi trường mới”; Chuyên đề “Thông tin về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn TPHCM - Kỹ năng tự bảo vệ bản thân trước tệ nạn xã hội”; Chuyên đề “Kỹ năng khai thác thông tin phục vụ cho học tập”; Phổ biến quy chế đào tạo và quy định về công tác sinh viên của nhà trường; Tuyên truyền Bảo hiểm y tế; Thông tin về Thư viện STU; Giới thiệu Công tác Đoàn – Hội; Tham quan công viên Lịch sử văn hóa dân tộc Đền Hùng; Tham gia Festival Chào đón Tân Sinh viên; Công tác kiểm tra sức khỏe định kỳ; Kiểm tra tiếng Anh; Kiểm tra đánh giá cuối đợt sinh hoạt.

Ngay trong chuyên đề đầu tiên các Tân Sinh viên sẽ được tìm hiểu về lịch sử xây dựng và phát triển, mô hình tổ chức, tầm nhìn và sứ mệnh của Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn.

PGS. TS. Cao Hào Thi - Hiệu Trưởng nhà Trường

Chuyên đề: "Lịch sử, sứ mạng và tầm nhìn của Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn"

ThS. Lê Thị Ngọc Phượng - Trưởng Phòng Đào tạo

Chuyên đề: "Quy chế đào tạo các bậc tại STU"