Tin Tức STU

Thông báo về việc đăng ký tham gia Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2023

Cập nhật 22/08/2023 - 10:26:49 AM (GMT+7)

Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can là chương tình thường niên do Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức từ năm 2011, nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những sinh viên có đam mê, có tố chất và có tiềm năng kinh doanh thành những nhà kinh doanh tài năng trong tương lai, qua đó góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam, phát triển kinh tế TP. Hồ Chí Minh nói riêng và đất nước nói chung.

Năm 2023, Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can đã được khởi động với fomat mới vào ngày 11/7/2023, nhằm tìm kiếm và đào tạo những sinh viên có đam mê và có tố chất thành những nhà kinh doanh tài năng và trở thành “Tài năng Lương Văn Can”. Thông tin chi tiết của Giải thưởng như sau:
1.    ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
Sinh viên từ năm thứ hai của các trường Đại học, Cao Đẳng trên địa bàn TP. HCM.
2.    QUY TRÌNH XÉT CHỌN
    Vòng 1 - Đam mê kinh doanh: Thí sinh làm video clip về đam mê kinh doanh hoặc hiểu biết về cuộc thi.
    Vòng 2 - Tính cách nghề nghiệp: Thí sinh làm bài khảo sát sở thích nghề nghiệp (bài test do BTC cung cấp).
    Vòng 3 - Tố chất kinh doanh: Thí sinh trả lời phỏng vấn trực tiếp với Hội đồng Giám khảo.
    Vòng Chung kết - Tài năng kinh doanh: Tham gia khóa học Tài năng Kinh doanh và bảo vệ Đề án kinh doanh trước Hội đồng Giải thưởng.
3.    GIẢI THƯỞNG
Phần thưởng cho thí sinh được vào Vòng Chung kết:
    Học bổng: 20 triệu đồng.
    Được tham gia khóa học Tài năng Kinh doanh. Chương trình học: Hệ thống kiến thức quản trị doanh nghiệp toàn diện thông qua mô hình BGS Global; kỹ năng mềm từ căn bản đến nâng cao; văn hóa và đạo đức kinh doanh; thực hành tại doanh nghiệp; cố vấn phát triển đề án kinh doanh...
Phần thưởng cho thí sinh đạt “Tài năng Lương Văn Can”:
    Được cấp Chứng nhận “Tài năng Lương Văn Can” có giá trị trọn đời.
    Được giới thiệu chân dung tài năng trên Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn và trang web Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can (luongvancan.vn)
    Được Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn và Hội đồng Giải thưởng tiếp tục hỗ trợ truyền thông, tư vấn trong suốt quá trình kinh doanh và làm việc về sau.
4.    THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ
-    Thời gian nộp hồ sơ: trước ngày 25/08/2023.
-    Hồ sơ đăng ký và video clip gởi về Phòng Quản lý Khoa học & Sau đại học.
Nhà trường trân trọng thông báo và đề nghị các đơn vị phổ biến đến các sinh viên có quan tâm đăng ký tham gia. Các nội dung chi tiết khác vui lòng xem tại công văn số 111/CV-DNSG của Tạp Chí Doanh Nhân Sài Gòn (đính kèm).

Chi tiết thông báo và phiêu đăng ký xem tại đây.